Trang chủ»Giáo dục

Giáo dục

Áp lực thi cử Áp lực thi cử
Mùa thi có thể là khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với một số bạn trẻ. Các bậc cha mẹ cũng có thể cảm thấy áp lực vì luôn muốn con trẻ cố gắng và nỗ lực. Bạn có thể thấy rằng việc giúp chúng tổ chức ôn tập cho kỳ thi là một cuộc đấu tranh khó khăn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mỗi đứa trẻ có cách ôn tập riêng phù hợp với mình. Nếu chúng đang gặp khó khăn, hãy nói chuyện với trường học của con ngay từ đầu để được hỗ trợ và tư vấn.
Thanh thiếu niên và bài tập về nhà Thanh thiếu niên và bài tập về nhà
Bài tập về nhà đôi khi trở nên khó khăn đối với các bậc cha mẹ cũng như con em mình. Cha mẹ lo lắng khi con cái ngó lơ bài tập về nhà cho đến tận phút cuối cùng hoặc thậm chí không muốn hoàn thành bài tập, và điều này có thể dẫn đến xung đột trong gia đình. Mặt khác, cha mẹ cũng có thể cảm thấy nản lòng với suy nghĩ rằng họ chẳng hiểu gì bài tập về nhà của con khi con cái yêu cầu sự giúp đỡ.
Chuẩn bị khi trẻ vào lớp 1 Chuẩn bị khi trẻ vào lớp 1
Khi con đi học, cuộc sống của gia đình bạn sẽ có sự thay đổi lớn. Bạn sẽ cảm thấy rất bi quan và lo lắng về việc con bạn không vui, không thể kết bạn, hay không thích thú với việc học ở trường. Nhập học hay chuyển trường có thể là một trong những bước chuyển tiếp quan trọng của mỗi đứa trẻ, nhưng điều quan trọng là hầu hết trẻ em đều yêu thích trường học. Một vài mẹo sau đây sẽ giúp con bạn hòa nhập môi trường mới một cách nhanh chóng.
Tình yêu tuổi ô mai Tình yêu tuổi ô mai
Hầu hết thanh thiếu niên nảy sinh tình cảm với một ai đó tại một số thời điểm nhất định. Đó có thể là một người nào đó trong mối quan hệ xã hội hoặc bên ngoài, như là một giáo viên hoặc nhân viên phòng đào tạo.
5 lý do tại sao bạn nên lấy bằng thạc sĩ tài chính 5 lý do tại sao bạn nên lấy bằng thạc sĩ tài chính
Nếu bạn có hứng thú với những chuyên ngành kinh tế và đầu tư tài chính, có tư duy phân tích, ham học hỏi, và đã có bằng cử nhân, bạn có thể sẽ muốn xem xét việc theo đuổi một tấm bằng thạc sĩ mà bạn yêu thích.
5 lý do tại sao học trực tuyến là tương lai của giáo dục 5 lý do tại sao học trực tuyến là tương lai của giáo dục
Quan niệm về giáo dục truyền thống đã thay đổi hoàn toàn trong vòng vài năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của Internet và các công nghệ mới, có mặt tại lớp học không còn là lựa chọn học tập duy nhất nữa.
Tổng thống Biden cam kết miễn học phí đại học cộng đồng cho tất cả mọi người Tổng thống Biden cam kết miễn học phí đại học cộng đồng cho tất cả mọi người
Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày thứ Tư (22/12/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden cam kết miễn học phí ở các trường đại học cộng đồng, đồng thời cung cấp lợi ích tương tự cho những sinh viên xuất thân từ những gia đình thuộc tầng lớp lao động hoặc thấp hơn để theo học các trường tiểu bang.
Nuôi dưỡng khả năng tự phục hồi cho trẻ em và thanh thiếu niên Nuôi dưỡng khả năng tự phục hồi cho trẻ em và thanh thiếu niên
Việc giúp con trẻ xây dựng khả năng tự phục hồi và sự tự tin là một trong những món quà quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ có thể giành cho con. Chúng ta đều biết cuộc sống mang đến nhiều thử thách và cách chúng ta đối phó với những điều này quan trọng như thế nào.
Những cách giúp trẻ lớp 2 kiểm soát bản thân Những cách giúp trẻ lớp 2 kiểm soát bản thân
Nếu bạn muốn giúp con mình phát triển kỹ năng tự nhận thức? Sau đây là những mẹo cơ bản được các chuyên gia gợi ý. Hầu hết các bậc cha mẹ có nhiều lúc tuyệt vọng và chán nản.
Giải quyết sự tức giận của thanh thiếu niên Giải quyết sự tức giận của thanh thiếu niên
Thanh thiếu niên đang bận phải cố gắng để hiểu những thay đổi thể chất đang diễn ra, cũng như những thay đổi về mặt cảm xúc và thỉnh thoảng là tâm trạng, sự thu hút về giới tính hay mong muốn tự kiểm soát bản thân, những điều này có thể làm cho chúng tức giận.
Làn sóng thứ tư trong sự dịch chuyển của sinh viên quốc tế Làn sóng thứ tư trong sự dịch chuyển của sinh viên quốc tế
Sự di chuyển của sinh viên quốc tế được hình thành bởi sự tác động phức tạp của bối cảnh quốc gia, các yếu tố bên ngoài, đặc điểm thể chế và sở thích cá nhân. Tác động to lớn của các yếu tố bên ngoài đã định hình các mô hình dịch chuyển nhân tài toàn cầu gần đây.
Sinh viên và doanh nghiệp cùng nỗ lực để giảm thiểu rác thải nhựa ở Việt Nam Sinh viên và doanh nghiệp cùng nỗ lực để giảm thiểu rác thải nhựa ở Việt Nam
Nguyễn Thị Ngọc, sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và là thành viên nhóm “Mắt xanh” trong Dự án Thanh niên vì Môi trường, đề nghị khách hàng nên mang thùng sữa, chai sữa và các thiết bị điện tử đã qua sử dụng đến cửa hàng nơi họ đã mua và sẽ được giảm giá cho những lần mua sau.
Thanh thiếu niên cho rằng học từ xa là 'kém hiệu quả hơn' và lo lắng về cơ hội trong tương lai Thanh thiếu niên cho rằng học từ xa là 'kém hiệu quả hơn' và lo lắng về cơ hội trong tương lai
Đa số thanh thiếu niên cho rằng học từ xa kém hiệu quả hơn học trực tiếp, tuy nhiên chỉ 1/5 sẽ thực hiện toàn bộ việc học trực tiếp vào mùa thu này, theo một cuộc khảo sát được công bố bởi SurveyMonkey và Common Sense Media.
Những cách con trẻ có thể giúp bạn chuẩn bị bữa ăn Những cách con trẻ có thể giúp bạn chuẩn bị bữa ăn
Từ sáng đến tối, các bậc phụ huynh luôn bận rộn vì có nhiều công việc cần làm trong nhà, và nhiều việc trong số đó quá khó khăn so với lứa tuổi của trẻ. Nhưng khi đến giờ ăn, bọn trẻ có thể phụ giúp bạn bằng các công việc phù hợp với lứa tuổi.
73% sinh viên Vương quốc Anh không hài lòng với Hỗ trợ sức khỏe tâm thần của trường đại học 73% sinh viên Vương quốc Anh không hài lòng với Hỗ trợ sức khỏe tâm thần của trường đại học
Chỉ 27% sinh viên Vương quốc Anh cảm thấy trường đại học của họ cung cấp hỗ trợ sức khỏe tâm thần đầy đủ, theo NatWest Student Living Index 2020 được công bố vào ngày 24/7/2020.
Trường tiểu học đầu tiên của người Do Thái được mở tại Vermont Trường tiểu học đầu tiên của người Do Thái được mở tại Vermont
Trường tiểu học đầu tiên của người Do Thái ở Vermont đã được mở tại Burlington, theo tờ Wcax đưa tin. Học viện Tamim hiện có một lớp gồm 14 học sinh từ lớp mẫu giáo và lớp một, và trường có kế hoạch phát triển mỗi năm với lớp học đầu tiên này.
Sinh viên Vương quốc Anh trả chi phí sinh hoạt như thế nào? Sinh viên Vương quốc Anh trả chi phí sinh hoạt như thế nào?
Cho đến nay, các khoản vay cho sinh viên và trợ cấp từ gia đình là cách phổ biến nhất để sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt, chỉ có 15% sinh viên trang trải chi phí bằng thu nhập của chính họ thông qua việc làm bán thời gian, theo NatWest Student Living Index 2020.
Sinh viên từ SOA tham gia vào kỳ thi quốc gia Sinh viên từ SOA tham gia vào kỳ thi quốc gia
Một nhóm các sinh viên tốt nghiệp từ School of Architecture (Học viện Kiến Trúc) đã giành giải ba trong “2020 Steel Design Student Competition” - cuộc thi hàng năm được tổ chức bởi American Institute of Steel Construction (AISC) và Association of Collegiate Schools of Architecture (ACSA).
Tổ chức Sandals Foundation trang bị trạm rửa tay cho trường học Tổ chức Sandals Foundation trang bị trạm rửa tay cho trường học
KINGSTON, Jamaica - Tổ chức Sandals Foundation đang xây dựng các trạm rửa tay tại 12 trường mẫu giáo và tiểu học trên khắp St Ann, St Mary, Westmoreland và St James như một phần của nỗ lực không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng giáo dục của hòn đảo và hỗ trợ sự phát triển trong học tập của học sinh.
Những sự kiện ảo của QS giành giải thưởng “Evolution of Business” Những sự kiện ảo của QS giành giải thưởng “Evolution of Business”
QS đã nhận được giải thưởng “Evolution of Business” (Sự phát triển trong kinh doanh) từ nền tảng trực tuyến Zoom - để ghi nhận những nỗ lực của QS trong việc chuyển các sự kiện sinh viên toàn cầu sang định dạng ảo kể từ khi đại dịch vi-rút Corona bắt đầu.

SIU Review - số 101

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán