Tiêu điểm

Những thành phố đầy màu sắc trên thế giới Những thành phố đầy màu sắc trên thế giới

Điều gì tạo nên vẻ đẹp của một thành phố? Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phong cảnh, phong cách kiến trúc, sự sạch sẽ, sự bình yên, người dân… Màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại một vẻ đẹp hiếm có cho thành phố.

prev
  • Những thành phố đầy màu sắc trên thế giới Những thành phố đầy màu sắc trên thế giới
  • Phần mềm độc hại WannaCry và cách thức hoạt động Phần mềm độc hại WannaCry và cách thức hoạt động
  • Lịch sử công ty điện tử Philips Lịch sử công ty điện tử Philips
  • Loạt phim bom tấn đổ bộ mùa hè 2017 Loạt phim bom tấn đổ bộ mùa hè 2017
  • Những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc Những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc
next
Những mẹo chăm sóc da khi đi du lịch Những mẹo chăm sóc da khi đi du lịch

Đi du lịch là một hoạt động trải nghiệm và vui vẻ, nhưng thường để lại “hậu quả” trên làn da của bạn. Cho dù bạn đang tận hưởng chuyến nghỉ mát trong mơ của mình hay đến thăm gia đình vào dịp lễ, bạn sẽ cần phải thực hiện một số nguyên tắc để bảo vệ da của mình, đặc biệt là nếu bạn có làn da dễ bị kích ứng và lên mụn.

RSSrss
Những hòn đảo đẹp nhất thế giới Những hòn đảo đẹp nhất thế giới

Những hòn đảo xinh đẹp gợi cho chúng ta những giấc mơ về thiên đường, thoát khỏi nhịp sống xô bồ, một bãi cát hoàn hảo là nơi bạn có thể thư giãn dưới những bóng dừa xào xạt và ngắm nhìn bờ biển xanh thẳm yên bình.

RSSrss
Những hành động “ngốc nghếch” đặc trưng của dòng phim kinh dị Những hành động “ngốc nghếch” đặc trưng của dòng phim kinh dị

Trong dòng phim kinh dị, các nhân vật, cả nạn nhân và những người sống sót đều thường làm những điều phi lý mà không một người bình thường nào có thể làm trong cuộc sống. Và điều đó càng dẫn đến nhiều sự kinh hãi, cái chết và sự phân ly hơn nữa.

RSSrss
Tổng thống Barack Obama Tổng thống Barack Obama

Barack Obama là Chủ tịch của Chương trình Harvard Law Review và là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện cho bang Illinois. Năm 2008, ông được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, trở thành vị Tổng thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử.

RSSrss

SIU Review - số 54

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán