Trang chủ»Văn hóa xã hội»Sức khỏe - Thực phẩm

Sức khỏe - Thực phẩm

Những cách nấu thịt gà thông thường tại nhà có thể không đảm bảo an toàn khỏi mầm bệnh Những cách nấu thịt gà thông thường tại nhà có thể không đảm bảo an toàn khỏi mầm bệnh
Đối với các đầu bếp gia đình, các kỹ thuật đánh giá độ chín của thịt gà phổ biến không thể đảm bảo việc giảm mầm bệnh xuống mức cho phép. Viện nghiên cứu thực phẩm và nuôi trồng thủy sản Na Uy Solveig Langsrud cùng đồng nghiệp đã đăng những khám phá này trên tạp chí PLOS ONE vào ngày 29 tháng 4 năm 2020.

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán