Trang chủ»Câu chuyện trong tháng

Câu chuyện trong tháng

Music và Dance Sport: Khuấy động mùa hè trong âm nhạc

Được diễn ra trong tháng 7/2017, các tiết học Music và Dance sport với sự hướng dẫn của các nghệ sĩ nổi tiếng đã đem đến cho học sinh AHS những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong dịp hè.

Các em đã được thoải mái giải phóng cơ thể qua từng động tác trong tiết học Dance sport. Đây là dịp mà các bạn nhỏ được rèn luyện được sức khỏe, sự dẻo dai, nhanh nhẹn, đồng thời tăng khả năng tập trung và ghi nhớ để hoàn thành bài nhảy.Hòa mình theo điệu nhạc qua từng động tácHọc sinh AHS khá hào hứng khi được hòa mình vào âm nhạc cùng với ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân. Trong tiết học Music, các em được thoải mái thể hiện giọng hát của bản thân trước tập thể, từ đó hình thành cho mình sự tư tin và làm chủ bản thân trước đám đông.Tự tin thể hiện giọng hát trước tập thểHọc sinh AHS thoải mái và vui vẻ trong tiết học Music

Dance sport và Music là hai trong số những bộ môn nghệ thuật được yêu thích nhất hiện nay. Cả hai đều mang tính chất giải trí cao, phù hợp với lứa tuổi, giúp học sinh có được những giây phút “chơi mà học” đúng nghĩa.

Một số hình ảnh khác:

SIU Review - số 71

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán