Trang chủ»Giáo dục»Giáo dục đại học

Giáo dục đại học

Hoa Kỳ tài trợ 5 triệu USD thành lập Học viện YSEALI tại Việt Nam Hoa Kỳ tài trợ 5 triệu USD thành lập Học viện YSEALI tại Việt Nam
Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông báo ý định tài trợ 5 triệu USD để thành lập Học viện Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á (Young Southeast Asian Leaders Initiative - YSEALI) tại Đại học Fulbright Việt Nam (FUV), Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường đại học khởi động chương trình học liên quan đến bất động sản Trường đại học khởi động chương trình học liên quan đến bất động sản
Miami University đang bổ sung một chương trình cử nhân mới cho sinh viên, một nỗ lực mà trường kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc tuyển sinh và chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên một “sự nghiệp phát triển đỉnh cao” sau khi tốt nghiệp.
University of Toronto University of Toronto
University of Toronto được thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 1827 và đã trở thành ngôi trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy khi cung cấp các ngành học đa dạng cùng với một môi trường học tập hiện đại cho sinh viên.
Trường đại học tại TP.HCM hợp tác với ông lớn viễn thông Viettel trong việc nghiên cứu chip 5G Trường đại học tại TP.HCM hợp tác với ông lớn viễn thông Viettel trong việc nghiên cứu chip 5G
Một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đã ký thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn công nghệ trong nỗ lực đầy tham vọng nhằm tạo ra mạch tích hợp 5G, hoặc chipset 5G.
Các trường đại học Anh Quốc sẽ đối mặt với thảm họa tài chính Các trường đại học Anh Quốc sẽ đối mặt với thảm họa tài chính
Theo một nghiên cứu gần đây, khoảng 13 trường đại học Anh có thể phải đối mặt với thảm họa tài chính từ sau đợt bùng phát dịch bệnh vi rút Corona, ảnh hưởng đến 1 trong số 20 sinh viên ở Anh Quốc và cắt giảm đáng kể số lượng việc làm.
Những cách sáng tạo để luyện tập tiếng Anh Những cách sáng tạo để luyện tập tiếng Anh
Học một ngôn ngữ mới có thể là việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt, vì vậy bạn có thể thay đổi cách mà bạn học. Bằng việc luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ. Cho dù bạn đang học một ngôn ngữ để phát triển bản thân hay là một phần của giáo dục, việc mở rộng các kỹ thuật thực hành có thể hữu ích.
Mercer University Mercer University
Mercer là trường đại học tư thục tọa lạc ở quận Macon, thành phố Atlanta, bang Georgia. Quận Macon sở hữu các kiến trúc đẹp như tranh vẽ, quang cảnh nghệ thuật sống động, những địa điểm bảo tồn lịch sử và thiên nhiên tuyệt đẹp.
4 mẹo để giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách dễ dàng hơn 4 mẹo để giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách dễ dàng hơn
Ngày nay thế giới ngày càng kết nối dễ dàng hơn, và mọi người từ khắp nơi trên thế giới dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch nước ngoài, đi học, đi làm. Vì thế, việc học ngoại ngữ để truyền đạt cảm xúc và ý nghĩ của mình với người khác một cách hiệu quả quan trọng hơn bao giờ hết.
5 mẹo đơn giản để viết tốt bài luận TOEFL 5 mẹo đơn giản để viết tốt bài luận TOEFL
Bài thi TOEFL iBT là một bài kiểm tra năng lực trình độ tiếng Anh trong môi trường học thuật. Bài thi bao gồm 4 phần: đọc, nghe, nói và viết, và được hoàn thành trong khoảng 3 giờ.
James Madison University (JMU) James Madison University (JMU)

James Madison University tọa lạc tại thành phố Harrisonburg - một thành phố sôi động với nhiều địa điểm hấp dẫn khách du lịch thuộc tiểu bang Virginia, cách thủ đô Washington D.C. sau 2 giờ lái xe. Tọa lạc ở trung tâm thung lũng Shenandoah là nơi có hơn 44 ngôn ngữ được sử dụng và là nơi lễ hội văn hóa quốc tế hàng năm được diễn ra.

5 lời khuyên để cân bằng giữa học tập và công việc 5 lời khuyên để cân bằng giữa học tập và công việc

Ngày nay, sinh viên vừa học và vừa làm công việc bán thời gian rất phổ biến, do đó nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng giữa việc học và công việc. Sau đây là 5 lời khuyên mà những bạn sinh viên có thể tham khảo và áp dụng để giảm bớt căng thẳng giữa việc học và việc làm.

Phân bổ thời gian học Phân bổ thời gian học

Có rất nhiều giờ trong một ngày, một tuần và một học kỳ. Bạn không thể thay đổi thời gian nhưng bạn có thể tận dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Để học tập thật tốt ở trường, bạn cần phân bổ thời gian học tập thật cẩn thận. Sau đây là cách để phân bổ thời gian học:

Ba trường đại học của Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới Ba trường đại học của Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới

Lần đầu tiên, Việt Nam có 3 trường đại học được xếp hạng trong bảng xếp hạng đại học thế giới do một tuần san của Anh phát hành.

4 chi phí phát sinh mà du học sinh cần dự trù khi du học tại Mỹ 4 chi phí phát sinh mà du học sinh cần dự trù khi du học tại Mỹ

Sinh viên nước ngoài nên dự trù ngân sách cho các chi phí phát sinh thêm như thuế, thực phẩm và du lịch trong kỳ nghỉ.

5 quyển sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn 5 quyển sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Khi Warren Buffett được hỏi về bí quyết của sự giàu có và thành công, ông tiết lộ thói quen hàng ngày là đọc 500 trang sách. Nếu bạn làm việc cả ngày và không có nhiều thời gian để đọc sách mọi lúc mọi nơi thì hãy dành thời gian để rèn luyện thói quen này. Những quyển sách sau đây sẽ giúp ích và thay đổi cuộc đời bạn.

Những đề nghị vô điều kiện dành cho sinh viên 18 tuổi đang trên đà gia tăng Những đề nghị vô điều kiện dành cho sinh viên 18 tuổi đang trên đà gia tăng

Số liệu của Ucas cho thấy 38% sinh viên đại học sẽ nhận được đề nghị với những yếu tố vô điều kiện.

Đối phó với chứng rối loạn sức khỏe tâm thần ở đại học Đối phó với chứng rối loạn sức khỏe tâm thần ở đại học

Trong nhiều phương diện, đại học cho bạn cơ hội mới và là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tái tạo bản thân. Việc sống tự lập, cơ hội theo đuổi đam mê, gặp gỡ bạn mới và môi trường mới để hòa nhập, bạn hãy sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu.

Những mẹo nhỏ để chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT dành cho sinh viên quốc tế Những mẹo nhỏ để chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT dành cho sinh viên quốc tế

Để có thể vào học các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ thì trước tiên các sinh viên quốc tế phải trải qua kỳ thi SAT và ACT. Các bài kiểm tra này sẽ tập trung vào khả năng học thuật cơ bản của những sinh viên quốc tế như làm toán và đọc hiểu. Và đó thực sự là những bài kiểm tra có độ khó rất cao, dưới đây là 5 mẹo nhỏ để giúp các em có thể thông thạo các bài kiểm tra.

Điểm thi nói lên điều gì về trường học Điểm thi nói lên điều gì về trường học

Nếu bạn vừa mới chuyển nhà hoặc mua một căn nhà mới, điều đầu tiên chắc chắn bạn làm là sẽ tìm một ngôi trường cho con trong khu dân cư. Ngày nay, việc truy cập để biết thông tin về điểm thi mà sinh viên của một trường đạt được chỉ cần một cú nhấp chuột trên Internet

Lời khuyên cho sinh viên sống trọ bên ngoài ký túc xá Lời khuyên cho sinh viên sống trọ bên ngoài ký túc xá

Bạn hãy luôn ghi nhớ những lời khuyên dưới đây để bảo vệ bản thân và tài sản cá nhân khi ở trọ bên ngoài ký túc xá.

[1]2345  

SIU Review - số 94

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán