Hi-Tech

Bàn chải đánh răng công nghệ giúp khắc phục những lỗi đánh răng thông thường

Hầu hết mọi người đều biết rằng họ nên đánh răng 2 lần một ngày và mỗi lần đánh ít nhất 2 phút. Nhưng ít ai biết được rằng cách đánh răng mới là điều quan trọng. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến cáo giữ bàn chải đánh răng ở một góc 45 độ so với nướu răng và đánh răng theo từng đoạn ngắn, hướng từ trên xuống.

Alexander Kandemir, người phát minh ra bàn chải đánh răng iBrush 365 cho biết thông thường mọi người thường giữ bàn chải vuông góc so với răng và nướu. Nướu có chức năng giữa gốc răng, với thói quen để bàn chải đánh răng vuông góc như vậy sẽ khiến cho sự kết nối của răng và nướu bắt đầu thưa dần.

Bàn chải đánh răng công nghệ iBrush 365 cho phép người dùng đánh răng theo cách nha sĩ khuyên mà không cần thay đổi thói quen của họ. Bàn chải đánh răng sử dụng điện có đầu hình trụ được gắn kết với hơn 13.000 sợi lông bàn chải cực nhỏ và mềm (so với 2.500 sợi của một bàn chải đánh răng tiêu chuẩn). Thiết kế này sẽ giúp người dùng làm sạch răng miệng trong khoảng thời gian chưa tới một phút.Trên thực tế, cách sử dụng iBrush 365 cũng tương tự như cách sử dụng bàn chải đánh răng điện thông thường. Bạn chỉ cần giữ bàn chải vuông góc với hàm răng và dịch chuyển nó từ bên này sang bên kia. Đầu bàn chải sẽ tự động nằm ở vị trí 45 độ với nướu và đảm bảo răng được chải theo hướng từ trên xuống. Đầu bàn chải có thể xoay theo nhiều hướng với nút bấm đơn giản. 

Ngoài chức năng đánh răng, đầu bàn chải công nghệ còn rất hiệu quả trong việc làm vệ sinh nướu và lưỡi.

iBrush 365 đã được thử nghiệm với hơn 300 người và kết quả cho thấy đây chính là thiết bị đánh răng hiệu quả nhất trên thị trường.

Bàn chải đánh răng công nghệ sử dụng pin lithium-ion có thể sử dụng được 6 tuần cho một lần sạc. Người dùng có thể sạc thiết bị với dây nguồn USB hoặc các ổ cắm với công suất từ 110 - 240V.

Đình Phú
Theo livescience.com

[1]23456789  

SIU Review - số 70

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán