Hi-Tech

Vòng đeo tay thông minh MICA của Intel

Intel tiết lộ thêm chi tiết về sản phẩm vòng đeo tay thông minh của công ty, bao gồm thông tin về giá cả của thiết bị thời trang cao cấp này.

Vòng đeo tay MICA (My Intelligent Communication Accessory) cho phép người đeo có thể soạn tin nhắn, nhận thông báo từ Gmail cũng như các thông tin sự kiện từ Facebook và Google Calendar.

Vòng đeo tay thông minh MICA là công nghệ của Intel, mẫu mã được Intel và hãng thời trang nổi tiếng Opening Ceremony phối hợp thiết kế.Vòng đeo tay thông minh MICA của Intel

Không giống như các sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2015, vòng đeo tay MICA sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 12/2014 và được bán tại các chuỗi cửa hàng của Barney, Opening Ceremony cũng như tại các cửa hàng trực tuyến của họ với mức giá 495 USD.

Intel cũng tiết lộ về tính năng mới của thiết bị, đó là chức năng định hướng cá nhân Time to Go (TTG). Chức năng TTG, được hỗ trợ bởi công ty hàng hải TomTom, sẽ báo rung để thông báo cho người dùng cuộc hẹn tiếp theo của họ.  

Intel cho biết người dùng có thể truy cập và khóa thiết bị từ xa cũng như định vị thiết bị khi bị thất lạc. Bộ pin nguồn có thể sử dụng đến 2 ngày và được sạc thông qua bộ sạc micro-USB.

Intel lần đầu tiên công bố hợp tác với Opening Ceremony vào tháng 01/2014 tại Triễn lãm Hàng điện tử tiêu dùng và cũng đã dần tiết lộ những thông tin về sản phẩm vòng đeo tay thông minh.

Trong khoảng thời gian diễn ra Tuần lễ thời trang New York vào tháng 9, Intel và Opening Ceremony đã trình làng hai mẫu vòng đeo tay thông minh với màn hình cảm ứng bằng đá sapphire có kích thước 1.6 inch, mạ vàng 18K và gắn đá quý.

Các nhà sản xuất thiết bị thông minh đang cố gắng để biến các sản phẩm đeo trên người của họ trở nên thời trang hơn. Ví dụ, đồng hồ thông minh của Apple rất đa dạng về phong cách, từ thể thao trẻ trung đến sang trọng quý phái. FitBit cũng đã hợp tác với Tory Burch để tạo ra vòng đeo tay theo dõi sức khỏe phong cách hơn.

Đình Phú
Theo cnbc.com

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán