Trang chủ»Thể thao»Ngôi sao thể thao

Ngôi sao thể thao

10 cầu thủ có tốc độ nhanh nhất thế giới 2016

10. Alexis SánchezNgôi sao trẻ người Chile năm nay 27 tuổi và sở hữu tốc độ 30,1 km/h. Anh chính là bảng hợp đồng có giá trị cao thứ hai trong lịch sử CLB Arsenal. Sánchez đã hai lần đại diện cho đội tuyển Chile thi đấu tại World Cup và dẫn dắt đội tuyển giành chiến thắng tại Copa América 2015.

9. Arjen RobbenĐạt ngưỡng tốc độ 30,4 km/h, đội trưởng của tuyển Hà Lan năm nay 32 tuổi và đang thi đấu cho CLB Bayern Munich của Đức. Tờ báo The Guardian của UK xếp anh là cầu thủ xuất sắc thứ tư trên thế giới.

8. Franck RibéryCầu thủ người Pháp năm nay đã 33 tuổi nhưng vẫn có tốc độ đáng ngưỡng mộ 30,6 km/h. Anh đã 3 lần giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của Pháp, 1 danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của Đức và trở thành cầu thủ đầu tiên nắm giữ cả hai danh hiệu trên.

7. Wayne RooneyRooney sẽ đạt ngưỡng tốc độ kinh ngạc 31,2 km/h khi có được không gian thể hiện. Anh là thành viên nồng cốt của Quỷ Đỏ thành Manchester và đội tuyển Anh. Tại đội tuyển Anh, anh chính là cầu thủ bị thẻ đỏ nhiều nhất.

6. Lionel MessiVới tốc độ 32,5 km/h, Lionel Messi không phải là cầu thủ nhanh nhất thế giới nhưng không ai có thể phủ định anh chính là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới hiện nay. Messi hiện đang thi đấu cho Barcelona và là một trong những cầu thủ quan trọng dẫn dắt đội bóng đến với nhiều danh hiệu.

5. Theo WalcottVới tốc độ tối đa 32,7 km/h, Theo Walcott như một tia chớp trên sân cỏ. Sức trẻ cho phép anh có thể duy trì ngưỡng tốc độ của mình trong thời gian dài. Anh là nhân tố quan trọng trong đội hình Arsenal F.C. và là cầu thủ trẻ tuổi nhất từng khoác áo đội tuyển Anh trên đấu trường quốc tế. 

4. Cristiano RonaldoRonaldo chính là mẫu cầu thủ mang đến sự mãn nhãn cho người xem. Với ngưỡng tốc độ 33,6 km/h, thần đồng Bồ Đào Nha trở thành tay săn bàn hàng đầu cho đội tuyển cũng như tại cấp CLB.

3. Aaron LennonAaron Lennon vừa ký hợp đồng với Everton F.C. vào cuối năm 2015 sau khi được cho mượn từ Tottenham. Anh đã được gọi vào đội tuyển Anh. Không phải là một tên tuổi lớn trong làng túc cầu nhưng anh thực sự là một trong những cầu thủ nhanh nhất với ngưỡng tốc độ 33,8 km/h.

2. Gareth BaleCầu thủ xứ Wales có ngưỡng tốc độ 34,7 km/h đáng kinh ngạc. Vào năm 2006, anh là cầu thủ trẻ nhất đại diện cho đội tuyển xứ Wales trên trường quốc tế. Trong mùa bóng đầu tiên của mình tại Real Madrid, anh đã giúp CLB giành danh hiệu Copa Del Rey và Champions League.

1. Antonio ValenciaVới ngưỡng tốc độ 35,3 km/h, cầu thủ chạy cánh người Ecuador của Manchester United chính là cầu thủ nhanh nhất thế giới hiện nay. Anh thực sự là một “con ma tốc độ” trên sân cỏ. Anh đã cùng đội tuyển Ecuador tham gia đấu trường quốc tế và cùng MU giành 2 danh hiệu Premier League. 

Đình Phú
Theo gazettereview.com

[1]2345678  

SIU Review - số 64

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán