Thời trang

Amazon sẽ trang bị tủ quần áo cho bạn

Ngay khi từ ngày đầu thành lập, Amazon đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng khi cung cấp những vật dụng từ những thứ nhỏ nhất trong ngôi nhà. Giờ đây, gã khổng lồ thương mại điện tử sẽ giúp bạn trang bị tủ quần áo tốt hơn với việc ra mắt Personal Shopper của Prime Wardrobe, một dịch vụ dành riêng cho những thành viên Prime.Ảnh: Amazon

Nó hoạt động như thế nào? Đầu tiên, bạn tạo hồ sơ về phong cách thời trang của mình. Từ đó, nhóm stylist sẽ chọn một vài mẫu quần áo dựa trên sở thích của bạn, cung cấp cho bạn tùy chọn để xem trước các gợi ý và chọn tối đa 8 mặt hàng để vận chuyển về nhà cho bạn. Bạn càng ghi rõ thông tin chi tiết về sở thích cá nhân của mình, kết quả sẽ càng hiệu quả.Ảnh: www.theverge.com

Sau khi nhận được gói hàng từ Prime Wardrobe, khách hàng có 7 ngày để thử quần áo. Bạn chỉ trả tiền cho những món đồ bạn thích và có thể trả lại những món đồ không thích khi Amazon nhận lại thùng đồ.

Chẳng bao lâu sau, tủ quần áo của bạn sẽ có đầy đủ các thương hiệu như 7 for All Mankind, Calvin Klein, Levi’s, AG Adriano Goldschmid, Rebecca Taylor, Champion, Adidas, Amazon Essentials và hơn thế nữa.

Personal Shoppe của Prime Wardrobe sẽ hoạt động thông qua ứng dụng Amazon dành cho trang phục nữ giới và sẽ sớm có các kế hoạch mở rộng cho trang phục nam.

Chỉ với 4,99 USD/tháng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới này.

Trần Bảo Tâm Nhật
(Lược dịch)

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán