Thời trang

Người mẫu Kendall Jenner

Kendall Nicole Jenner là một người mẫu thời trang và ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Cô được công chúng biết đến trong chương trình truyền hình thực tế “Keeping up with the Kardashians”.Kendall Nicole Jenner - Ảnh: forum.xcitefun.net

Jenner là người mẫu xuất hiện liên tục tại các tuần lễ thời trang New York, Milan và Paris. Cô là ngôi sao nổi tiếng từ chương trình Social Media Modeling của Harper's Bazaar.

Thời thơ ấuẢnh: successstory.com

Jenner sinh ngày 3 tháng 11 năm 1995 tại California. Jenner trải qua thời thơ ấu ở Los Angeles. Nhưng sau khi sự nghiệp người mẫu phát triển ,cô và chị gái - Kylie không đến trường và học ở nhà.

Sự nghiệpẢnh: successstory.com

Jenner bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 14 tuổi. Cô ký hợp đồng với Wilhelmina Models trong năm 2009 và là người mẫu của Forever 21. Cô nếm trải thành công khi tham gia Teen Vogue và xuất hiện trên sàn diễn của Sherri Hill trong Tuần lễ Thời trang Mercedes-Benz năm 2011.

Jenner là gương mặt đại diện của một số tạp chí thời trang vào cuối năm 2012. Cô cũng là người mẫu cho một số chiến dịch đồ bơi của White Sands, Leah Madden và Agua Bendita. Năm 2014, Jenner xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes và Met Ball tại thành phố New York.

Jenner và chị gái Kylie tạo ra dòng thời trang mang nhãn hiệu The Kendall & Kylie cùng với PacSun.Ảnh: www.pacsun.com/kendall-kylie-jenner

Họ còn tung ra dòng trang sức Metal Haven với Pascal Mouawad’s Glamhouse. Ngoài ra, hai chị em cũng có một nhãn hiệu túi xách và giày dép hợp tác với Steve Madden.

Jenner là gương mặt đại diện của nhiều tạp chí gồm American Cheerleader, Flavor Magazine, GoGirl, và Miss Vogue Australia. Jenner góp mặt trên sàn diễn thời trang cho các thương hiệu như Marc Jacobs ở New York, Giles Deacon ở London và Givenchy ở Paris vào năm 2014.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán