Thời trang

Những điều thú vị của Gigi Hadid

Gigi Hadid chỉ mới 21 tuổi nhưng cô ấy đã đạt nhiều thành công rực rỡ trong ngành công nghiệp người mẫu. Thành công của cô nhờ sự xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông và sự kết nối với người hâm mộ.Người mẫu Gigi Hadid - Ảnh: www.pinterest.com

Với hơn 26.7 triệu người theo dõi trên Instagram, Gigi xuất hiện trong nhiều chương trình chương trình truyền hình, video ca nhạc và là nhà thiết kế dòng thời trang của riêng mình khi hợp tác với Tommy Hilfiger.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về cô người mẫu xinh đẹp này:

1. Gigi tên thật là Jelena Noura Hadid. Mẹ cô - bà Yolanda Foster (ngôi sao của The Real Housewives of Beverly Hills và cựu người mẫu của Ford models) đã gọi cô với cái tên này khi Gigi còn bé. Ở cấp một, một bạn cũng có tên là Helena trong lớp và điều đó đã gây nhầm lẫn cho giáo viên khi gọi ra tên hai người. Vì thế, giáo viên đã hỏi mẹ của Gigi về một biệt danh, và từ đó cái tên Gigi trở nên quen thuộc.

2. Hadid ký với hợp đồng với công ty người mẫu IMG Models khi cô 17 tuổi nhưng sự nghiệp người mẫu của cô đã bắt đầu sớm từ trước đó. Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair năm 2014, cô cho biết: “Tôi đã được phát hiện bởi Paul Marciano của Guess khi chỉ mới 2 tuổi. Vì thế, tôi đã là người mẫu nhí của Guess Kids trong ba chiến dịch thời trang của Guess.”

 3. Thời trung học, Hadid tạm ngưng sự nghiệp người mẫu và tập trung vào thể thao. Cô cho biết: “Tôi là một tay đua ngựa thực sự và là một vận động viên bóng chuyền của câu lạc bộ. Tôi đã đi đến vòng loại của giải bóng chuyền Olympic Junior. Vì vậy, tôi tạm ngừng công việc người mẫu. Tôi chỉ muốn có một tuổi thơ như những người bình thường và hoàn thành bậc trung học”. Ngoài ra, em gái Gigi, Bella Hadid, cũng là một tài năng đua ngựa và đang tham gia huấn luyện cho Thế vận hội năm 2016.

4. Vào mùa thu năm 2013, Hadid đã nhập học tại thành phố New York chuyên ngành tâm lý tội phạm. Cô cho biết: “Tôi hy vọng sẽ tốt nghiệp đại học khi 23 tuổi. Bốn năm đại học sẽ cho tôi những kiến thức bổ ích. Tôi mong ước có một sự nghiệp người mẫu thành công và tìm được tình yêu của mình.”

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 64

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán