Thời trang

Phenomenal - điểm nhấn của thương hiệu SuperTrash

Dưới bàn tay của nữ doanh nhân thành đạt Olcay Gulsen, thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới SuperTrash đang phát triển thần tốc không những ở lĩnh vực các mặt hàng quần áo mà còn ở những sản phẩm về giày, nữ trang hay đồ nội y cho phái nữ.

Giống như nhiều ông lớn khác trong ngành công nghiệp thời trang, SuperTrash cũng bắt đầu tung ra sản phẩm nước hoa cho riêng mình, Phenomenal. Kiểu dáng lọ là thành quả của sự hợp tác sản xuất giữa SuperTrash và CARTILS - hãng thiết kế nhãn hiệu và mẫu đóng gói sản phẩm nổi danh trên thế giới.Với mục tiêu hướng tới những phụ nữ độc lập và có cảm nhận sâu sắc về thời trang, hãng CARTILS phải tập trung tạo hình thủ công kiểu lọ để làm nổi bật sự pha trộn giữa nét cá tính độc đáo và phong cách giản dị, vừa thể hiện một cách chân thật và khác lạ hình ảnh của thương hiệu SuperTrash - nhãn hiệu thời trang luôn hướng tới việc tận hưởng một cuộc sống thành công, thể hiện phong cách sành điệu và phô bày chính con người bạn trong từng chi tiết của mẫu thiết kế này.

Giám đốc khâu chăm sóc khách hàng Gaston van de Laar chia sẻ, kiểu dáng lọ vô cùng mạnh mẽ và góc cạnh giúp tôn lên sự độc lập và tự tin. Nắp lọ kết hợp cùng sắc vàng quý phái thể hiện đẳng cấp và phong cách của một nhãn hiệu thời trang hàng đầu. Nét tinh tế và phong cách sành điệu trong từng chi tiết của Phenomenal được tô điểm bằng dải ruy-băng mềm mại kết hợp cùng vòng xuyến ST .

Jorijn Harms thuộc Đại học Công nghệ Delft đã tiến hành một nghiên cứu trên diện rộng để kiểm tra xem các nhà thiết kế đã truyền tải nét đặc trưng trong hương nước hoa vào mẫu thiết kế này thế nào. Cuối cùng, Jorijn phát hiện chính những cảm nhận về màu sắc, hình dáng, sự góc cạnh kết hợp với nét đặc trưng của hương nước hoa, hòa quyện cùng những nét riêng trong phong cách của nhãn hiệu SuperTrash đã tạo nền tảng cho ra đời mẫu thiết kế xuất sắc Phenomenal.Lần đầu tiên Olcay Gulsen cho ra đời mẫu nước hoa của riêng mình. Phenomenal hoàn toàn phù hợp với phong cách hoạt động của SuperTrash. Bên cạnh đó, hãng CARTILS đã thể hiện rất sống động "nét độc lập đầy nữ tính" - nét chủ đạo của SuperTrash vào trong mẫu lọ nước hoa Phenomenal, giúp tạo nên sự khác biệt giữa vô vàn các mẫu nước hoa trên thị trường hiện nay.

Chính mẫu thiết kế lọ đầy tài hoa của hãng CARTILS kết hợp cùng tâm huyết sáng tạo của Olcay đã giúp Phenomenal và SuperTrash có được một bước tiến dài trong thị trường thời trang quốc tế.

Trang Thư
Theo thedieline.com

SIU Review - số 74

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán