Thời trang

Vẻ đẹp Brazil - Gisele Bündchen

Gisele Bündchen là người mẫu thời trang và là diễn viên người Brazil. Bündchen là thiên thần của Secret Victoria từ năm 2000 đến năm 2007. Ngoài ra, cô từng là đại sứ cho Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc.Gisele Bündchen - Ảnh: meetbraziliangirls.com

Ngoài ra, Bündchen đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như “Taxi and The Devil Wears Prada”. Cô cũng tham gia tổ chức từ thiện “Save the Children and Doctors without Borders”.

Thời thơ ấuẢnh: www.dailymail.co.uk

Bündchen sinh ngày 20/7/1980 tại Brazil. Mẹ là người giúp cô bén duyên trong ngành người mẫu khi bà cho Gisele tham gia khóa học người mẫu khi còn bé.

Sự nghiệp người mẫu của Bündchen bắt đầu khi cô được phát hiện bởi trung tâm quản lý người mẫu Elite và ngay lập tức cô được lựa chọn cho cuộc thi người mẫu toàn quốc. Bündchen đứng thứ tư trong cuộc thi “Elite Model Look World” được tổ chức tại Tây Ban Nha. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi 14 tuổi và đã đạt được thành công đầu tiên tại Tuần lễ thời trang ở thành phố New York.

Sự nghiệp người mẫuẢnh: successstory.com

Đối với Gisele, sự nghiệp người mẫu không hề trải đầy hoa hồng. Trước khi ra mắt trong ngành công nghiệp người mẫu, Bündchen đã tham gia tuyển chọn 42 chương trình vào năm 1997.

Năm 1998, cô trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang như Ralph Lauren, Dolce & Gabbana, Valentino và Versace. Bündchen là thiên thần mặc bộ trang phục đắt nhất của Victoria Secret (Red Hot Fantasy Bra).

Năm 2004, Gisele xuất hiện lần đầu trong vai trò diễn viên trong bộ phim “Taxi”. Cô cũng tham gia một vai phụ trong bộ phim “The Devil wears Prada as Serena”. Bündchen là đại sứ thiện chí của Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc năm 2009.

Thành công đỉnh caoẢnh: successstory.com

Bündchen là khuôn mặt trang bìa được yêu thích, trong đó có Vogue - tạp chí mà cô xuất hiện trên trang bìa đầu tiên.

Cô là người mẫu trang bìa cho tạp chí Vogue trong ba năm liên tục. Cô còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí như Allure, Elle, The Face, Marie Claire và Forbes. Bündchen có dòng sản phẩm dép xỏ ngón riêng hợp tác với thương hiệu Ipanema.Ảnh: za.pinterest.com

Thành tựu

Bündchen đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Model Vogue vào năm 1999. Cô được đề cử giải thưởng Teen Choice Awards cho bộ phim Taxi.Bündchen trên trang bìa của tạp chí Model Vogue năm 1999 - Ảnh: www.pinterest.com

Gisele cũng được bình chọn là người phụ nữ có cơ thể hấp dẫn nhất trong cuộc khảo sát hàng năm của “Famed Hottest Looks” vào năm 1999. Cô đứng vị trí thứ 60 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes năm 2011.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 64

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán