Thời trang

Xu hướng thời trang năm 2018

Mũ BeretẢnh: Anthropologie

Mũ beret là món đồ được yêu thích trên những sàn diễn thời trang mùa thu 2017 và dường như nó đã trở thành xu hướng thịnh hành trong năm 2018. Những chiếc mũ đáng yêu này siêu nhẹ, dễ dàng kết hợp từ phong cách nhẹ nhàng cho đến nổi bật.

Khuyên tai bản toẢnh: www.blairnadeau.com

Khuyên tai bản to là một trong những xu hướng được yêu thích của những tín đồ thời trang từ năm 2017, tuy nhiên chúng vẫn đang là xu hướng thịnh hành đến năm 2018 từ những đôi bông tai có kích thước lớn cho đến bông tai dạng dẹt.

Đầm xẻ quyến rũẢnh: ASOS

Đầm xẻ tà là xu hướng không thể thiếu trong năm nay vì chúng khiến phái nữ yêu thích. Từ những chiếc quần dài ống rộng xẻ, những chiếc váy và đầm xẻ tà cao là những bộ trang phục thật sự tạo nên sự thu hút của bạn.

Quần ống rộngẢnh: www.thefashionbible.co.uk

Quần ống rộng là xu hướng không dễ dàng lỗi mốt, và nay chúng đã trở lại. Những chiếc quần lửng ống rộng, quần dài thắt lưng đến eo, bạn sẽ luôn thu hút và cảm thấy thoải mái khi diện chúng.

Họa tiết hoaẢnh: www.pinterest.co.uk

Năm 2018 là thời điểm mà họa tiết hoa văn lên ngôi và chiếm ưu thế. Chúng được kết hợp với màu sắc tương ứng cùng màu vải và in đậm.

Lô-gô thương hiệuẢnh: ASOS

Những chiếc áo khoác,áo nỉ và áo thun mà bạn đã quá quen thuộc, nay chúng đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là vì lô-gô thương hiệu trên áo sẽ là xu hướng của năm 2018.

Giày đính trang tríẢnh: ASOS

Những đôi giày thể thao lấp lánh của Mindy Kaling chỉ là sự khởi đầu của xu hướng giày đính đá trang trí đang chiếm lĩnh thị trường giày dép trong năm nay.

Thanh Thiên
(Tổng hợp và lược dịch)

SIU Review - số 82

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán