Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Các báo cáo cho biết Amazon đang phát triển ứng dụng tin nhắn “Anytime”Hình ảnh sản phẩm Amazon được xếp chồng để giao hàng tại khu Manhattan - New York ngày 29/01/2016 - Ảnh: REUTERS/Mike Segar

Thông tin cho biết Amazon đang chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng tin nhắn độc lập.

Tuần trước, nhân viên của hãng thông tấn AFTV đã đưa tin rằng Amazon đang tiến hành khảo sát khách hàng về những tính năng tin nhắn nào là quan trọng nhất. Thời gian để ra mắt sản phẩm mới vẫn chưa xác định rõ, nhưng một khách hàng đã tham gia cuộc khảo sát cho rằng ứng dụng tin nhắn này đã là sản phẩm hoàn thiện. Dịch vụ mới này có tên gọi chính thức là Anytime. Dựa trên những hình ảnh mô tả về ứng dụng, chúng ta có thể thấy Anytime có thể hoạt động trên các thiết bị iPhone và Android, máy tính để bàn, và kể cả đồng hồ thông minh như Apple Watch. 

Những hình ảnh tiết lộ rằng: “Tất cả mọi tiện ích điều gói gọn trong một ứng dụng, nhắn tin cho mọi người, từ việc gửi tin nhắn đến việc trò chuyện bằng hình ảnh và nhiều tiện ích khác, kết nối tất cả bạn bè và các nhóm với tốc độ nhanh chóng, miễn phí và luôn bảo mật.”

Dựa vào một trong các hình ảnh minh họa, chúng ta có thể thấy dịch vụ này cho phép chúng ta tìm kiếm bạn bè bằng cách sử dụng tên của họ, không cần sử dụng số điện thoại. Có thể mã hoá các tin nhắn quan trọng (như là thông tin về tài khoản ngân hàng), Anytime còn hỗ trợ tính năng theo dõi, trò chuyện nhóm, cho phép chúng ta trò chuyện bằng giọng nói và hình ảnh với chất lượng âm thanh cao. Bạn có để đánh dấu màu các cuộc trò chuyện và thêm biệt danh cho bạn mình. Dịch vụ này còn cho phép bạn chia sẻ vị trí hiện tại, nghe nhạc, gọi thức ăn, chia hóa đơn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ này cũng đồng thời cung cấp các đặc tính phổ biến trong việc hỗ trợ tin nhắn gồm định dạng trao đổi hình ảnh, bộ nhãn hình, các ký tự hình ảnh và bộ lọc dành cho hình ảnh, video và trò chơi. Bạn cũng có thể trò chuyện với các doanh nghiệp, đặt chỗ trước, kiểm tra lại đơn hàng và bởi vì đây là một ứng dụng từ Amazon nên dĩ nhiên các bạn sẽ có thể mua sắm ngay trong ứng dụng này.

Hãng thông tấn AFTV cho biết, họ vẫn chưa xác định rõ thời điểm nào dịch vụ này có thể được phát hành. Amazon cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.

Tin đồn xuất hiện khi Amazon giới thiệu một ứng dụng hội nghị thông qua hình ảnh trực tuyến được gọi là Chime.

Theo foxnews

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán