Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Christie Brinkley - Siêu mẫu 63 tuổi xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Gap

Christy Brinkley không hẳn là cái tên mới trong làng người mẫu, nhưng bà rất cảm kích về sự xuất hiện của mình trong chiến dịch quảng bá mới của Gap.Christie Brinkley cảm ơn Gap đã quảng bá hình ảnh của mình trong một quảng cáo mới nhất của công ty - Ảnh: Reuters

Siêu mẫu 63 tuổi đã được quảng bá trong chiến dịch mùa hè mới mang tên “I am Gap” cùng với Priyanka Chopra, Alek Wek, Wiz Khalifa và những người nhân vật nổi tiếng khác.

Quảng cáo được quảng bá ở Quảng trường Thời đại New York với hình ảnh của Brinkley trong một chiếc áo sơ mi trắng dài tay, quần jeans cùng với thắt lưng nâu.Ảnh: www.google.com.vn

Sau khi thấy những bảng quảng cáo này, Brinkley đã đăng tải một tấm hình lên Instagram để chia sẻ cảm xúc thích thú và sự ủng hộ của mình.

Cô viết bên dưới bức hình: “Cảm ơn vì đã để một người phụ nữ ở độ tuổi 60 tham gia vào chiến dịch quảng cáo của Gap. Tôi yêu  cách mà Gap luôn hướng đến sự đa dạng trong mọi chiến lược…”

Gap không phải là công ty duy nhất sử dụng hình ảnh của Brinkley để quảng cáo trong thời gian gần đây. Người mẫu này đã có những tấm ảnh ấn tượng trong một dự án của hãng đồ tắm Sports Illustrated Swimsuit cùng với hai cô con gái của mình. Trong một bài đăng trên Instagram, Brinkley cảm ơn Sports Illustrated vì đã mang đến thông điệp đầy sức sống rằng những thứ tốt đẹp nhất đến từ mọi độ tuổi và chúng ta sẽ không bao giờ là lỗi thời.

Theo Fox News

SIU Review - số 91

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán