Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Huấn luyện viên Bayern kỷ niệm trận đấu thứ 1.000 tại Bundesliga

Khi Jupp Heynckes có trận ra mắt tại giải Bundesliga trong vai trò cầu thủ vào năm 1965, Bayern Munich vẫn còn là một cái tên mới mẻ đối với giải bóng đá Đức còn non trẻ này.

Bây giờ với chức vụ huấn luyện viên đội bóng thành công nhất nước Đức, ông đã chạm đến một mốc quan trọng trong mùa giải cuối cùng của mình.

Vào thứ bảy (1/3), vị huấn luyện viên 67 tuổi đã trở thành người thứ hai có 1.000 trận đấu trong cả hai vai trò cầu thủ và huấn luyện viên tại Bundesliga. Ông chỉ đứng sau kỷ lục của cựu huấn luyện viên Hy Lạp – Otto Rehgal với tổng cộng 1.033 trận, trong đó 201 trận với vai trò cầu thủ.

Tại vòng thứ 23 mùa giải Bundesliga, mặc dù tung ra sân với 6 sự thay đổi then chốt, nhưng Heynckes vẫn dẫn dắt Bayern Munich giành được chiến thắng 6-1 trước Werder Bremen trong sự chứng kiến của 71.000 khán giả hâm mộ tại sân vận động Allianz Arena.

Đây là trận thứ 631 của Heynckes với vai trò huấn luyện viên Bayern tại Bundesliga, 48 năm sau khi ông chơi trận đầu tiên cho câu lạc bộ Borussia Monchengladbach.

Theo www.cnbc.com

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán