Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Lambert, Bryan thắng lớn tại Giải thưởng Nhạc đồng quê

Nữ ca sĩ Miranda Lambert

Miranda Lambert và Luke Bryan là những cái tên thắng lớn tại lễ trao Giải thưởng Nhạc đồng quê (Academy of Country Music Awards) diễn ra tại Las Vegas vào ngày 7/4.

Trong khi đó, hai ứng cử viên sáng giá là Taylor Swift và Hunter Hayes đã phải ra về tay trắng trong đêm tôn vinh những thành tựu của thể loại nhạc đồng quê.

Mặc dù được đề cử ở năm hạng mục, nhưng nữ ca sĩ 23 tuổi Taylor Swift không giành được giải thưởng nào, kể cả giải do người hâm mộ bình chọn Nghệ sĩ giải trí của năm mà Swift nắm giữ trong hai năm vừa qua.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ 21 tuổi Hunter Hayes cũng ra về tay trắng mặc dù được đề cử ở sáu hạng mục.

Giải thưởng danh giá nhất của đêm Nghệ sĩ giải trí của năm được trao cho nam ca sĩ Luke Bryan. Trong sự xúc động, Bryan cho biết đây là khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa trong sự nghiệp mà anh không bao giờ quên.

Cái tên được xướng lên nhiều nhất là Miranda Lambert khi cô rinh về bốn giải thưởng. Nữ ca sĩ 29 tuổi đã vượt qua các tên tuổi như Taylor Swift, Carrie Underwood, Kacey Musgraves và Martina McBride để giành danh hiệu Giọng ca nữ của năm.

Lambert cũng chiến thắng ở hạng mục Bài hát của năm cho Over You – ca khúc đồng sáng tác với chồng cô là Blake Shelton.

Giọng ca nam của năm thuộc về Jason Aldean khi anh đánh bại Bryan, Shelton và một trong những ứng cử viên hàng đầu Eric Church. Church giành giải Album của năm với Chief.

Viện hàn lâm nhạc đồng quê Mỹ là tổ chức âm nhạc chuyên nghiệp hoạt động với mục đích thúc đẩy, bảo vệ các truyền thống âm nhạc quốc gia và tôn vinh những người có thành tựu trong thể loại nhạc đồng quê tại lễ trao Giải thưởng Nhạc đồng quê thường niên.

Theo reuters.com

SIU Review - số 91

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán