Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

The Avengers lên ngôi tại Giải thưởng điện ảnh MTV

Dàn diễn viên của The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) tại lễ trao Giải thưởng điện ảnh MTV

Bộ phim bom tấn The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) đã đánh bại các đối thủ nặng ký để giành ba giải thưởng quan trọng tại lễ trao Giải thưởng điện ảnh MTV (MTV Movie Awards) năm nay.

Bộ phim hành động được xây dựng dựa trên truyện tranh cùng tên đã thu về giải Phim của năm, Nhân vật phản diện xuất sắc nhất cho diễn viên người Anh Tom Hiddleston. Ngoài ra, phim còn được trao giải Màn chiến đấu ấn tượng nhất khi vượt qua các ứng cử viên Django Unchained (Giải cứu nô lệ), Skyfall (Tử địa), Ted (Chú gấu Ted)The Dark Knight Rises (Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy).

Bộ phim từng đoạt giải Oscar Silver Linings Playbook (Tình yêu tìm lại) cũng bội thu với ba giải thưởng tại lễ trao giải năm nay, trong đó Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Bradley Cooper, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Jennifer Lawrence.

Phim âm nhạc Pitch Perfect (Những cô nàng cá tính) cũng khá thành công khi giành được hai giải Màn trình diễn đột phá cho nữ diễn viên Rebel Wilson và Khoảnh khắc âm nhạc hay nhất. Trong khi đó, Giải thưởng thế hệ MTV được trao cho nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Jamie Foxx.

Các giải thưởng khác là Bộ đôi ăn ý nhất trên màn ảnh thuộc về Mark Wahlberg và Seth MacFarlane trong phim Ted, Màn trình diễn cởi trần đẹp nhất thuộc về Taylor Lautner trong Twilight (Chạng vạng). Ngoài ra, giải Thiên tài gây cười được trao cho Will Ferrell trong phim Anchorman (Người chủ chốt). Ngôi sao trong Harry Potter Emma Watson nhận giải Nhân vật tiên phong.

Theo bbc.co.uk

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán