Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Chọn trang phục cho cô nàng “nấm lùn”

1. Váy dài ngang bắp chân hoặc trên gốiĐối với chân váy thì độ dài là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chiều cao của bạn. Nếu đã chọn chân váy thì bạn nên chọn váy ngắn trên gối. Còn nếu chọn chân váy dài thì nên chọn váy dài ngang hẳn mắt cá.

Bạn không nên chọn kiểu váy dài lấp lửng ngay dưới gối, ngang gối hay ngang bắp chân vì độ dài này sẽ khiến bạn trông thấp hơn.Nếu may mắn sở hữu đôi chân dài thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu chân váy nhưng đối với cô nàng chân ngắn thì chỉ nên mặc váy ngắn hẳn trên gối hoặc dài ngang mắt cá.Chân váy ngắn ngang đùi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng chân ngắn. Kết hợp váy và áo cùng màu sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Với váy liền, bạn cũng nên chọn váy cùng màu, họa tiết đơn giản.

2. Mặc áo dài trùm qua môngĐộ dài của áo khi kết hợp với quần cũng như chân váy cũng ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Những cô nàng “nấm lùn” không nên theo đuổi style áo trùm qua mông mà thay vào đó nên đẩy cao phần chân áo để trông cao ráo hơn. Áo mặc qua mông sẽ khiến thân hình của bạn trông như "nấm lùn". Khi mặc váy liền thì bạn nên sử dụng một chiếc thắt lưng để thắt ở phần eo cao.

3. Quần quá dài, chùng cả gấuChiếc quần quá dài khiến phần ống bị gập tạo nên những nếp gấp luộm thuộm, càng khiến cho đôi chân của bạn trông cục mịch, nặng nề hơn.

Hãy tinh tế khi chọn độ dài của quần. Đó phải là những chiếc quần có độ dài vừa phải hoặc xắn gấu quần lên ngang mắt cá chân. Bạn cũng không nên mặc quần dài ngang bắp chân hoặc quần ngố ngắn ngang đùi.

4. Quần lửng ống suôngQuần ống rộng đang được rất nhiều cô gái yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng kiểu quần này hiệu quả, nhất là đối với những cô nàng chân ngắn. Bạn nên chọn quần ống thật rộng rãi, không nên mặc ống suông.

5. Họa tiết kẻ sọc to bảnCác loại họa tiết kẻ sọc ngang, sọc dọc bản nhỏ sẽ giúp bạn trông cao ráo, thanh thoát hơn khi mặc kẻ sọc bản to.

6. Áo khoác hình chữ A, áo khoác kén tằmNhững cô nàng chân ngắn nên ưu tiên chọn áo khoác dáng suông hoặc áo thắt eo, tuyệt đối không nên mặc áo dạng kén tằm hoặc áo hình chữ A.Giao Tiên
(Tổng hợp)

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán