Âm nhạc

Celine Dion trở lại với âm nhạc bằng 3 ca khúc mới và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Vào ngày thứ Tư (18/9/2019), Celine Dion đã phát hành 3 bài hát mới và khởi động tour lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “Courage World Tour”.Ảnh: www.evenko.ca

Ba ca khúc bao gồm “Courage”, “Lying Down” và “Imperfections” nằm trong album mới “Courage” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 tới.

Đây là album thứ 12 của cô sau album được phát hành vào năm 2013, đó là "Loved Me Back to Life".

Vào tháng Tư, Dion đã công bố album mới và một tour diễn bắt đầu tại thành phố Quebec, Canada, với các điểm dừng chân tại hơn 50 thành phố ở Bắc Mỹ.

Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của Celine Dion kể từ sau cái chết vì căn bệnh ung thư của người chồng đồng thời cũng là quản lý của cô - René Angélil vào năm 2016.

Dion cho biết cô sẽ không đưa các con, Rene-Charles, 18 tuổi và cặp song sinh 8 tuổi, Nelson và Eddy, đi lưu diễn cùng.

Cô giải thích lý do tại sao cô lấy tên album là “Courage”.

Dion nói: “Tất cả chúng ta đều trải qua rất nhiều thứ trong cuộc sống. Cho dù đó là việc mất đi một ai đó, một căn bệnh, một thứ gì đó chúng ta phải chiến đấu mà cuộc sống áp đặt lên chúng ta. Và tôi nghĩ rằng tôi đã trải qua rất nhiều thứ. Cuộc sống đã cho tôi sự can đảm để tiếp tục.”

Cô cho biết thêm: "Trước khi René mất, anh ấy luôn muốn tôi trở lại sân khấu. Anh ấy muốn chắc chắn rằng tôi vẫn đang thực hiện niềm đam mê của mình, và tôi muốn chứng minh với anh ấy rằng tôi vẫn ổn."

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 91

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán