Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

Hà Nội vinh danh 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc

Trong các cử nhân được vinh danh có 5 người là thủ khoa kép, có em phá kỷ lục thăng hàm 25 năm mới có của Học viện cảnh sát.

Ngày 23/8 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các đại học, học viện trên địa bàn. Trong số này có 5 em vừa là thủ khoa tuyển sinh đại học, vừa là thủ khoa tốt nghiệp, 11 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình thuộc hộ cận nghèo, con của người có công với cách mạng. Có thủ khoa đạt thành tích nổi bật như Nguyễn Phương Linh (Học viện Cảnh sát nhân dân) tốt nghiệp được thăng hàm trung úy, phá kỷ lục 25 năm mới có ở trường.Hà Nội vinh danh 98 thủ khoa xuất sắc - Ảnh: Hoàng Phương

Biểu dương thành tích đặc biệt của các thủ khoa, ông Vũ Hồng Khanh, Phó chủ tịch thường trực UBND Hà Nội, dặn dò: “Tôi mong các thủ khoa chưa vội bằng lòng, thỏa mãn với những gì đã đạt được mà tiếp tục phấn đấu cho mai sau”.

98 thủ khoa xuất sắc năm nay gồm 24 nam và 74 nữ. Khối ngành kinh tế có 40 em, kỹ thuật 17; văn hóa - xã hội 16 em; sư phạm, y dược có 14 em và khối lực lượng vũ trang 11.

Đây là năm thứ 13 Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc, đã có 1.335 em được vinh danh, nhận Bằng khen của thành phố.

Theo HOÀNG PHƯƠNG
(Vnexpress)

[1]23456  

SIU Review - số 91

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán