Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

Nhật công bố học bổng kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu cho Việt Nam

Học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation sẽ cung cấp chương trình đào tạo quản lý kéo dài 3,5 tháng dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực, trong đó có Việt Nam.

Khóa học dựa trên “Lý thuyết kiến tạo kiến thức” của tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả quản lý hàng đầu của Nhật. Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án.

Để tham gia vào học bổng này, các ứng viên cần có bằng cử nhân cùng 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”.

Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2/2016. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 11/9/2015. Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985. Mục tiêu của học bổng là nhằm hỗ trợ thêm cho những nhân tài đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Hawaii kiến thức quản lý đóng góp cho chính đất nước mình. Tính đến nay, Học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation đã trao 478 suất cho học viên, trong đó có 25 học viên đến từ Việt Nam.

Theo L.VÂN
(Thanh niên)

[1]23456  

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán